Nhôm kính Giới Thạch

Phân biệt kính cường lực và kính thường

cau thang kinh cuong luc 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính khác nhau ,giá thành cũng khác nhau, chất lượng kính thường thì không thể sánh với kính cường lực được, hiểu về cách nhận biết kính thường và kính cường lực sẽ giúp có những kinh nghiệm hay khi thi công lắp đặt một công trình cho ngôi nhà. Để nhận biết kính cường lực bạn có thể tham khảo một số cách sau:

cau thang kinh cuong luc 1

  •  Thông thường 1 tấm kính cường lực thường được in chìm logo công ty và độ dày của tấm kính ngay trên nó, một tấm kính thường sẽ không có dấu hiệu này, một tấm kính nếu không có dấu hiệu logo in chìm thì có thể tấm kính đó thực sự là tấm kính cường lực.
  • Kính cường lực có khả năng chịu lực tác dụng rất tốt, chẳng hạn bạn có thể làm một hép thử là đứng lên mặt kính tấm kính cường lực, một tấm kính cường lực tốt chắc chắn có thể chịu được sức nặng của trọng lượng cơ thể người mà không hề biến dạng, hư hỏng.
  • Kính cường lực khi bị vỡ thường vỡ thành những hạt tròn, không sắc cạnh và không có độ sát thương cao như kính thường. Kính thường sẽ vỡ thành các mảnh kính sắc nhọn với khả năng sát thương rất cao.
  • Kính cường lực có độ cứng rất cao: thường bạn có thể dễ dàng cắt tấm kính thường nhưng với kính cường lực thì việc cắt 1 tấm kính không hề đơn giản, mà hầu hết cộng đoạn cắt kính phải được tiến hành từ trước khi tôi kính cường lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 966 837